YES

Nếu phải chọn một từ để xác định thái độ của những người thành công, thì đó sẽ là “YES”.

Mang tinh thần “Yes and More” rực lửa, các AGUER đều khám phá ra chân lý, tiềm năng thành công của chúng ta là không giới hạn.

YES – Sự tự tin cần thiết của một AGUER

Nếu không tung cánh làm sao biết mình bay được bao xa”, chưa hành động mà đã tự giới hạn những khả năng của chính mình để ở mãi trong “vùng an toàn”, không dám dấn thân, đương đầu, chiến đấu và rồi khi nhìn lại, dường như chính bản thân ta đã trao cho “nỗi sợ” một cái “quyền” cướp đi những cơ hội. Bởi vậy “say yes” là sự tự tin cần thiết, cơ bản bất cứ một AGUER nào cũng nuôi dưỡng trong trái tim rực cháy khát vọng của mình.

NỖI SỢ - NGHI NGỜ BẢN THÂN

Một trong những kẻ thù lớn nhất cho những tiềm năng của chúng ta chính là sự nghi ngờ bản thân.

Để chiến thắng nỗi sợ hãi bạn phải xây dựng niềm tin vững chắc cho chính mình. Niềm tin mạnh mẽ sẽ giúp những người bình thường đạt được kết quả phi thường, niềm tin giống như “hệ điều hành” cho não bộ, sẽ quyết định bạn có dám thất bại, dám thành công hay không.

SỰ TỰ TIN

Chỉ khi có sự tự tin bạn mới dám bùng lên ngọn lửa khát vọng bấy lâu đang le lói trong tâm hồn; bạn mới dám vùng lên, rũ bỏ “tấm khăn choàng” ù lì, ỷ lại đang khoác trên người để vươn mình hành động; bạn mới dám sử dụng và phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn trong chính mình, sẵn sàng đón nhận và vượt qua thử thách để chạm đến thành công.

Sự tự tin trong Agugroup là “Yes and Say Yes”

Thấu hiểu sức mạnh kỳ diệu của sự tự tin, nhân sự của AguGroup luôn củng cố niềm tin bằng một ý chí không gì lay chuyển được để trở nên bất khả chiến bại. Do đó “say yes” luôn là thái độ thường trực của bất cứ AGUER nào, “Yes” để thể hiện tinh thần dám chịu trách nhiệm, dám thực hiện hơn những gì mình nghĩ mình có thể làm được.

Yes: Trạng thái sẵn sàng nhất cho một sự bắt đầu.

Bạn có lí Do để Say “Yes”

Bạn ổn không? Yes ; Bạn đã sẵn sàng chưa? Yes
=> Ok Tôi sẵn sàng

Bởi không có thành công nào đạt được dễ dàng, chúng tôi phải nổ lực hết mình, thực thi một cách khoa học, “chất lượng là làm đúng ngay từ đầu”, và phải biết đối mặt với thất bại để hoàn thiện và nâng cao khả năng của mình.

Để có thể tự tin trước mọi tình huống thử thách, để không chỉ dám “say yes” mà còn phải thực hiện một cách trọn vẹn nhiệm vụ, công việc được giao, các AGUER luôn đặt mục tiêu phải hoàn thiện bản thân mình, về tri thức, về kỹ năng, về đạo đức.

Do đó, tinh thần học tập ở AguGroup được phát huy cao độ, về phía Tập đoàn luôn có những buổi coaching sôi nổi để hướng dẫn cho nhân sự, về phía các AGUER luôn đẩy mạnh tinh thần tự học, học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau thông qua văn hoá “coaching for coaches”.

Nói được thì phải làm được, bằng sự nỗ lực hết sức mình

Đằng sau mỗi lời “say yes” nào cũng không thể thiếu sự nỗ lực, nỗ lực thật nhiều, thành công đến từ những nỗ lực tích cực chứ không bao giờ đến một cách ngẫu nhiên. Mỗi AGUER đều phải làm việc chăm chỉ, miệt mài không ngại khó khăn, phải quyết tâm tập trung sức lực vào từng mục tiêu cụ thể. Chúng tôi hiểu rằng thành công được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu. Văn hoá Kỷ luật đã giúp chúng tôi rèn luyện thói quen trân trọng thời gian, làm việc đúng quy trình, đúng deadline, đúng trách nhiệm, không bao giờ lơi lỏng nhiệm vụ hay đánh rơi một phút giây quý báu nào.

... AND MORE

“And more” còn là một sự cam kết, như một lời thề bằng chính danh dự của mỗi AGUER. Đạt ngưỡng “and more” thì bất cứ mục tiêu với AGUER đều trở thành nhiệm vụ tối cao, là trách nhiệm danh dự mà chúng tôi nhận được và phải chiến đấu hết sức mình để hoàn thành trên cả mong đợi.

Giới hạn bằng thất bại và thành công cũ mèm

Cuộc sống này không có giới hạn, chỉ có chúng ta tự đặt giới hạn cho chính mình mà thôi. Chúng ta tự giới hạn mình trong “vùng an toàn”, vì những sợ hãi và lười biếng bủa vây. Nghiêm trọng hơn, có những người tự giới hạn bằng chiến thắng cũ mèm, đứng trên đỉnh đồi mà cứ tưởng đã chinh phục Everest.

Giới hạn là khái niệm dùng để chỉ những ranh giới, những tiêu chuẩn đã được định sẵn mang tính chất khó có thể chạm tới. Giới hạn chính là phép thử mà cuộc sống đưa ra để thử thách ý chí, khát vọng cũng như lòng quyết tâm của con người. Chấp nhận giới hạn, chúng ta đang giam mình trong những điều quen thuộc, không dám phá vỡ những đường biên vô hình. Chúng ta giữ tư duy “thế thôi, vậy đã đủ”.

Bứt phá giới hạn thì mới đạt được trạng thái Thăng Hoa

Thế nhưng có một điều bạn cần hiểu, con nhộng cứ mãi nằm im trong chiếc kén êm đềm thì sẽ chẳng thể hoá bướm mà khám phá cuộc sống muôn hoa, nó phải chiến đấu với chính mình, quằn quại từng ngày, nổ lực từng ngày để phá kén và bung cánh sặc sỡ.

Aguer luôn đặt mình trong trạng thái And More

Cũng như vậy, với mỗi AGUER “yes” thôi vẫn chưa đủ mà hơn nữa còn phải “and more”, chúng tôi không bao giờ vội hài lòng với thành quả của bản thân. Mỗi chúng ta đều là những hạt cát, núi này cao có núi khác cao hơn, hôm nay là bứt phá của hôm qua và thành công hôm nay chỉ là quá khứ của ngày mai, mãi mãi không có trận chiến cuối cùng. Chúng tôi phải luôn nâng cao ngưỡng cửa của bản thân, không ngừng đặt ra các mục tiêu mới xa hơn, cao hơn, có như vậy các AGUER mới phát triển hơn mỗi ngày.

“And more” thể hiện quyết tâm và sự tập trung cao độ của mỗi nhân sự AguGroup, không chỉ tuyên bố bằng miệng để “tự sướng” cùng nhau, mà chúng tôi luôn hành động hơn 100% tâm sức, nhiệt huyết, đam mê để mang lại kết quả tốt nhất. Vì không có giới hạn nên chẳng có định lượng nào là chính xác để đánh giá sự thành công, chúng tôi phải phấn đấu để đạt được hơn cả sự kì vọng ban đầu.

 

“And more” còn là một sự cam kết, như một lời thề bằng chính danh dự của mỗi AGUER. Đạt ngưỡng “and more” thì bất cứ mục tiêu với AGUER đều trở thành nhiệm vụ tối cao, là trách nhiệm danh dự mà chúng tôi nhận được và phải chiến đấu hết sức mình để hoàn thành trên cả mong đợi.

YES AND MORE – tinh thần của người thành công

Yes and More” là câu nói mang sức mạnh kỳ diệu, thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm dám dấn thân của nhân sự AguGroup. Bởi vì chúng tôi hiểu, mỗi người chỉ có một cuộc đời, tuổi trẻ chẳng thể quay lại được bao giờ, tại sao cứ phải ngóng nhìn thành công của người khác mà không chịu làm diễn viên chính cho bộ phim của cuộc đời mình. Con người ta thường hối tiếc vì những điều chưa làm chứ không phải vì những điều đã làm, chúng tôi chấp nhận rủi ro, chấp nhận thử thách, chấp nhận cả thất bại, vì sau mỗi lần gục ngã các AGUER sẽ đứng lên và vững bước hơn. Tất cả là để nuôi dưỡng và chinh phục những khát vọng to lớn và vươn tầm bản thân. AGUER – là những người có xuất phát điểm không giống nhau, cũng không đồng đều, mỗi người một hoàn cảnh, một ước mơ riêng. Điểm chung của chúng tôi đó là quyết tâm, là tinh thần chiến binh bất diệt, dám xông pha, bứt phá giới hạn, phát triển bản thân mình, để từ đó chung tay hoàn thành sứ mệnh chung của Tập đoàn.

Yes and More”, câu nói ngắn gọn nhưng dứt khoát, mạnh mẽ như một lời thề. Đó là lời cam kết của mỗi AGUER. Thành công chỉ đến khi chúng ta hành động chứ không phải khi đứng nhìn và mơ tưởng. Nhân sự của AguGroup không bao giờ đứng bên lề cuộc chơi để chỉ là một khán giả mờ nhạt, mỗi người sẽ là một chiến binh thật sự, chiến đấu hết sức mình không ngơi nghỉ.

AGUER không chỉ nhận lệnh từ trên xuống như một cỗ máy, mà luôn kết nối, phản hồi thông qua văn hoá Brainstorming để đưa ra giải pháp cải tiến, tối ưu nhất. AGUER không chỉ đi làm “đúng giờ” như truyền thống “giờ cao su” bấy lâu, thực hiện văn hoá kỷ luật với chúng tôi đúng giờ luôn là sớm hơn 10 – 15 phút.

AGUER không chỉ là những nhân viên nhỏ bé mà thông qua văn hoá Missionizer chúng tôi hiểu mình mang một sứ mệnh cao cả trong cuộc đời, một mảnh ghép không thể thiếu giữa đời sống này, do đó phải luôn làm tốt hơn mức có thể mọi trách nhiệm của mình.

 

Yes and More là Slogan cũng là tinh thần của Agugroup

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa và đam mê. Dám dấn thân, dám bứt phá, thành công sẽ gõ cửa một ngày gần.

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa…

Sự linh hoạt của những AGUER đã khiến cho guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới…