Để sẵn sàng cho các yêu cầu ngày càng gia tăng thị trường, cũng như sự xuất hiện của thế hệ khách hàng mới, AGU GROUP định hướng nhân sự tài năng làm trung tâm của quá trình phát triển.

AguGroup thiết lập các chương trình đào tạo từ trực tiếp đến trực tuyến để truyền tải tư duy chủ động cho nhân sự, khuyến khích nhân sự chủ động học hỏi, rèn luyện, xác định được năng lực, xây dựng được đam mê và nhận ra sứ mệnh cuộc đời mình. Những nhân sự có nhu cầu học hỏi sẽ được Tập đoàn hỗ trợ để dần loại bỏ những khoảng cách về kỹ năng, cải thiện hiệu suất của họ và thành công hơn trong mọi công tác. Được đào tạo trong môi trường AguGroup, các AGUER đồng nhất về văn hóa, tư duy và giá trị cốt lõi. Mỗi AGUER đều mang trong mình một đam mê mãnh liệt, một ý chí kiên cường vượt mọi sóng gió, hội đủ kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân sự chất lượng đỉnh cao.

Họ có khả năng tập trung cao độ để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Họ có thể sáng tạo đến mức điên rồ, vượt qua những giới hạn thông thường để tạo nên sự đặc biệt, khác biệt cho chính mình. Họ có tinh thần kỷ luật chặt chẽ, làm việc đầy trách nhiệm. Với nguồn năng lượng tích cực cùng tinh thần ham học hỏi, các AGUER càng ngày càng tích lũy được nội lực tốt nhất. Do đó họ có thể là một nhân viên sale với chiến lược kinh doanh hiệu quả, lại có thể thiết kế nên những banner độc đáo, viết những content thu hút hàng ngàn lượt tương tác, dựng nên các video có cả triệu lượt xem. Không gì là không thể với một AGUER xuất sắc.

Thời đại kinh tế hội nhập 4.0, con người không thể thụ động chỉ chuyên một kỹ năng nào mà phải tranh thủ học hỏi, trở nên đa năng để kịp hòa nhập và làm việc. Tại AguGroup sự linh hoạt luôn được đề cao, mỗi AGUER với sự đa năng của mình có thể dễ dàng chuyển trạng thái để trở nên đa nhiệm. Họ có thể gánh nhiều nhiệm vụ trong cùng một lúc hoặc thay đổi nhiệm vụ tùy vào từng giai đoạn, từng hoàn cảnh. AGUER có thể là nhân viên Marketing để truyền thông hình ảnh, văn hóa, sản phẩm của AguGroup ra bên ngoài, nhưng có lúc sẽ là nhân viên Tuyển dụng chuyên tìm kiếm nhân tài tiềm năng cho công ty. Đôi lúc họ có thể kiêm thêm nhiệm vụ của IT để vận hành hệ thống công nghệ. Và luôn luôn giữ vai trò là người huấn luyện tài giỏi để hỗ trợ, đào tạo những nhân sự mới.

Sự linh hoạt của AGUER khiến guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, khiến họ không ngừng mở rộng giới hạn bản thân, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới.

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa…

Sự linh hoạt của những AGUER đã khiến cho guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới…