TIN TỨC SỰ KIỆN

Hoạt Động Văn Hóa

Len lỏi giữa hơi giá lạnh se khít của mùa đông đã bắt đầu có những tia nắng xuân nồng ấm, cơn gió cũng thôi bớt quắt quay mà trở nên dịu dàng, êm ả, hoà nhịp cùng những cánh én cuối trời xa. Mùa xuân đã sắp gõ cửa phố phường. Lòng người cũng hân hoan trong thời khắc giao mùa của đất trời, các AGUER cũng trở nên nôn nao chờ đón đêm tiệc tất niên. Và với sự chờ đón của mọi người, ngày 17/1.2020 – nhằm ngày 23 tháng chạp, đêm tiệc Year end party 2019 – AGUGROUP Vượt Sóng Ra Khơi đã diễn ra trong không khí đầm ấm, đọng nhiều cảm xúc.

YEAR END PARTY 2019
AGUGROUP VƯỢT SÓNG RA KHƠI

Year end party 2019 là dịp để AguGroup nhìn lại chặng đường một năm qua, tổng kết những chiến tích đạt được, nhắc nhở những điều còn thiếu sót nhằm vạch ra kế hoạch tác chiến hiệu quả hơn. Đây cũng là cơ hội để AguGroup gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý khách hàng, cũng như biểu dương những chiến binh xuất sắc nhất.

Year end party 2019 – AGUGROUP Vượt Sóng Ra Khơi đã diễn ra trong không khí đầm ấm

Năm 2019 thị trường bất động sản phát triển theo xu hướng ổn định hơn, đang trong chu kỳ phục hồi nhưng vẫn sụt giảm cả về nguồn cung lẫn số lượng giao dịch. Những bất cập bấy lâu nay vẫn là bài toán còn bỏ ngỏ, thông tin ảo, dự án ma khiến khách hàng rơi vào mê cung; thị trường bất động sản phân mảnh, làm việc mang tính chụp giật, thiếu chuyên nghiệp; giá cả cứng nhắc, nhiều khi vượt xa so với giá trị thực của sản phẩm… AguGroup nhìn nhận đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để tạo hướng đi riêng, cạnh tranh so với những “ông lớn” trên thị trường. Thực tế trong năm 2019, AguGroup đã thấu hiểu nỗi đau của người trẻ khi làm sale Bất động sản và những e dè của khách hàng khi muốn đầu tư, AguGroup đã tâm huyết dành nhiều thời gian nghiên cứu và áp dụng mô hình Bất Động Sản Giá Trị. Những khó khăn và thử thách của thị trường Bất động sản bấy lâu nay đã được AguGroup giải quyết một cách triệt để, bằng công nghệ, bằng công thức thành công của riêng mình. Đây là điểm nhấn, là sự khác biệt, đặc biệt tạo nên sức mạnh để AguGroup vượt sóng lớn ra khơi trong năm 2020.

100% Nhân sự AGUGROUP mang khẩu trang trong giờ làm việc

Năm 2019 AguGroup ghi nhận những công sức lớn lao của các AGUER đã chiến đấu, vượt nhiều khó khăn để đạt được. Đồng hành cùng Tập đoàn từ những bước chân đầu tiên, các chiến binh trẻ mang khát vọng vươn ra biển lớn đã đối mặt không ít thử thách, từ tài chính đến cơ sở vật chất, để viết lên câu chuyện chính mình, góp sức cùng AguGroup thực hiện sứ mệnh phụng sự cộng đồng. AguGroup đã có những khoản thưởng đặc biệt cho những cống hiến của nhân viên đi kèm với rất nhiều những chế độ đãi ngộ tuyệt vời khác dành cho AGUER. Đặc biệt, thông cảm và thấu hiểu cho tình cảm những người con tha hương, nhất là trong những ngày tết truyền thống, Ban lãnh đạo đã phê duyệt lịch nghỉ tết dài hơn 1 tuần so với lịch của nhà nước để mọi người có thêm thời gian đoàn tụ, sum vầy cùng gia đình. Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn, khiến anh em càng có thêm động lực chiến đấu.

Điều đặc biệt khiến buổi tiệc Tất niên sôi động trở nên sâu lắng và gợi nhiều cảm xúc nhất chính là chương trình “Viết tâm thư cho 5 năm sau”. Mỗi người một khát vọng thầm kín, thoả sức vẫy vùng, không cần phải tiết kiệm ước mơ, đặt ra mục tiêu mình của 5 năm sau sẽ ra sao, mang những giá trị to lớn nào, chạm đích thành công nào. Year end Party của 2024 sẽ cùng mở ra để xem nguyện ước của mọi người đã thực hiện đến đâu và hồi ức lại những thử thách đã chinh phục, những khó khăn đã bước qua, những thành công đạt được của 5 năm về trước. Mọi người cùng chung một lòng, sát cánh xây dựng AguGroup trở nên nổi bật, ấn tượng, thực hiện khát vọng giải quyết nổi đau An cư của người Việt. Đây cũng là hoạt động truyền thống của nhân sự AguGroup trong những chương trình Year end party sau này.

Các AGUER háo hức thực hiện chương trình “Viết tâm thư cho 5 năm sau”

Một buổi tiệc tất niên ấm cúng là dịp toàn thể nhân viên công ty ngồi lại trò chuyện về năm cũ, rút ra những bài học kinh nghiệm, điểm lại những thành công đáng tự hào để có thêm niềm tin cho một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi. Mỗi anh em AGUER có những xuất thân khác nhau, vùng miền khác nhau, khác biệt về văn hóa, cách sống nhưng đã nguyện một lòng, chung tay xây dựng AguGroup trở nên vững mạnh, biến giấc mơ vươn ra biển lớn, một hệ sinh thái, tử tế và giá trị trở thành hiện thực.

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa…

Sự linh hoạt của những AGUER đã khiến cho guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới…