TIN TỨC SỰ KIỆN

Hoạt Động xã hội

AGUGROUP – NHÀ TÀI TRỢ STARTUP ZONE 2019
KHƠI MÀO KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG

Là một doanh nghiệp trẻ mang nhiều hoài bão và luôn khát khao cống hiến, phụng sự cộng đồng, vào tháng 9/2019 AguGroup đã chính thức trở thành nhà tài trợ bạc cho cuộc thi Startup Zone 2019.

Anh Nguyễn Trọng Công – Chủ tịch Tập đoàn AGU GROUP nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức Startup Zone 2019

Tiền thân là cuộc thi “Thử tài kinh doanh”, Startup Zone có lịch sử gần 10 năm hình thành và phát triển, do CLB Nhân sự – Khởi nghiệp tổ chức. Năm nay chương trình diễn ra từ 6/9 – 15/11/2019 thu hút gần 5000 sinh viên và bạn trẻ trong khu vực miền Nam. Trải qua 3 vòng thi đấu đầy khó khăn và quyết liệt kéo dài hơn 2 tháng, các thí sinh của cuộc thi Startup Zone 2019 đã về đến đích. Kết quả chung cuộc bạn Quách Trung Hiếu với dự án ROSE HOME ENGLISH đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân STARTUP ZONE 2019. Vị trí á quân thuộc về bạn Võ Thị Kim Phụng với dự án PLACEBE APP. Hai bạn Ngô Kim Hòa với dự án CSTUDIO và bạn Trương Diệp Anh Thư với dự án HOSPITAL IN HAND đồng giải ba.

Anh Nguyễn Trọng Công – Chủ tịch Tập đoàn AguGroup, cũng là cựu sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM chia sẻ: “Tôi đến với Startup Zone bằng sự thôi thúc quay về, về với ngôi trường xưa tôi gắn bó và gửi gắm ước mơ. Trải qua thời sinh viên nhiều khát vọng, tôi thấu hiểu sự nhiệt huyết nhưng cũng đầy chới với của thế hệ đàn em. Các bạn được trang bị tốt lý thuyết nhưng lại thiếu sự trải nghiệm thực tế, không lường được những khó khăn thử thách ngoài đời thực, nên dễ bị hạ gục ngay trận chiến đầu. Tôi luôn đau đáu sự quay về để làm được điều gì đó dù lớn dù nhỏ, chia sẻ và giúp đỡ các bạn trẻ có cơ hội cọ xát. May mắn, tôi nhận ra những cuộc thi giả lập kinh tế như Startup Zone là sân chơi để các bạn trải nghiệm, thích ứng và nuôi dưỡng hoài bão khởi nghiệp. Phần nào nỗi trăn trở của tôi đã gửi vào Startup Zone vậy.”

Là một tập đoàn có nền văn hoá giá trị, mang trên vai sứ mệnh kiến tạo và phụng sự xã hội, AguGroup luôn đồng hành và xây dựng những chương trình về văn hóa, giáo dục hoặc hoạt động cộng đồng công ích, và những sân chơi ươm mầm khát vọng cho tuổi trẻ.

Đặc biệt, với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm thực tế, đồng thời hỗ trợ các bạn trẻ khám phá những tiềm năng và bứt phá bản thân, AguGroup đã giới thiệu đến các bạn trẻ tại cuộc thi Startup Zone chương trình Thực Tập Thu Nhập Cao, để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy tính thử thách cho các bạn sinh viên va chạm, phát huy kiến thức, rèn luyện kỹ năng, sáng tạo và trưởng thành hơn mỗi ngày. Chương trình Thực Tập Thu Nhập Cao của AguGroup đã nhận sự hưởng ứng và tham gia của rất nhiều sinh viên trên địa bàn thành phố. AguGroup đã truyền cho các bạn ngọn lửa đam mê, tinh thần “Yes and more” quyết liệt; đã hỗ trợ các bạn những kỹ năng cần thiết trong cách xây dựng kế hoạch và hành động khoa học; đã truyền tinh thần nhân ái, chia sẻ và đùm bọc, “cho đi là nhận lại nhiều hơn”; AguGroup đã tiếp thêm sức mạnh và bắt cầu đưa các bạn đến thành công nhanh hơn.

Bạn Võ Thị Kim Phụng – Á quân Startup Zone 2019, đồng thời cũng là sinh viên tham gia chương trình Thực Tập Thu Nhập Cao của AguGroup đã có những tâm sự đầy tình cảm: “Khi được biết AguGroup là tài trợ bạc của Startup Zone 2019 em vô cùng xúc động, có sự đồng hành đầy tâm huyết của AguGroup chúng em mới có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện bản lĩnh ở một sân chơi thực tế như vậy. May mắn hơn, khi được giới thiệu và tham gia chương trình thực tập ở AguGroup em thấy bản thân mình thay đổi và phát triển mỗi ngày. AguGroup đã truyền cảm hứng cho em về sự dấn thân và khát vọng tuổi trẻ. Em sẽ sống và chiến đấu hết sức mình, để sau này sẽ tiếp bước người đi trước, xây dựng nên các chương trình giúp đỡ cộng đồng.”

Trong thời đại 4.0, kinh tế thế giới phát triển như vũ bão thì những sân chơi như Startup Zone nuôi dưỡng ước mơ và tạo cơ hội cho các bạn trẻ rèn luyện bản lĩnh; những doanh nghiệp có tầm nhìn nhân loại và khát khao cống hiến như AguGroup sẽ là bệ phóng cho những tài năng trẻ bứt phá và chạm đích thành công.

Bạn Kim Phụng – Á quân Startup Zone 2019 – đang thuyết trình cho dự án PLACEBE APP

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa…

Sự linh hoạt của những AGUER đã khiến cho guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới…