TIN TỨC SỰ KIỆN

Hoạt Động Văn Hóa

một tuần hành động yes and more

Tuần đầu tiên thực hiện Bảng Kế Hoạch Hành Động, cả công ty đã chiến đấu với tinh thần “Yes and More” một cách máu lửa.

Các AGUER đã chiến đấu với tinh thần “Yes and More” một cách máu lửa

Thứ 2, ngày 08/06/2020, mở đầu cho một tuần mới đầy năng lượng, Với tinh thần Văn hóa “Coaching For Coaches” – “huấn luyện cho huấn luyện viên” cả công ty đã được anh Nguyễn Trọng Công – Giám đốc AguGroup – chia sẻ về Văn hóa Brainstorming. Brainstorming ở AguGroup được hiểu là tư duy sáng tạo, và chính là quyền của mỗi AGUER, là cơ hội để các nhân sự đóng góp và thể hiện chính kiến bản thân. Mỗi nhân sự ở đây được quyền sáng tạo đến mức “crazy”, và chúng tôi đã “điên rồ” thực sự khi thảo luận một cách sôi nổi, đặt ra hàng chục câu hỏi để giải quyết tận cùng vấn đề một cách chất lượng nhất. Chúng tôi nhận ra rằng, mỗi người ai cũng tiềm ẩn khả năng sáng tạo, chỉ là bạn chưa đủ dũng khí để phát huy mà thôi. Ở AguGroup chúng tôi hỗ trợ nhau, áp dụng Văn hóa Chúc mừng để mỗi người ai cũng có thể tự tin tỏa sáng.

AGUER ăn sáng và chia sẻ những ước mơ cùng nhau

Thứ 4, ngày 10/06/2020, có một chút trục trặc khi đường dây điện cả khu phố gặp sự cố. Chẳng sao, với sự linh hoạt và trẻ trung của mình, AguGroup biến sự cố trở thành niềm cảm hứng. Cả công ty kéo nhau ra một góc cà phê, dưới cơn mưa rào ngày hạ, những bài học về văn hóa và định nghĩa Tiber – một đội ngũ nhân sự quyết định đến sự đặc biệt của AguGroup – được chúng tôi nghiên cứu một cách say sưa và trọn vẹn. Sắc đỏ của áo đồng phục, cùng ngọn lửa quyết tâm bùng cháy bên trong mỗi AGUER đã khiến một góc phố trở nên rực rỡ, từng hạt mưa cũng như hân hoan với khối năng lượng mạnh mẽ mà chúng tôi mang trong người.

Thứ 3, ngày 09/06/2020, cả công ty đã bắt đầu sớm hơn mọi ngày, chào ngày mới bằng những cú highfive đầy hứng khởi, trong buổi sớm mai đầy nắng ấm và gió lộng, tất cả thành viên AguGroup ngồi bên nhau cùng tách cà phê đậm đà. Ăn sáng bên nhau, chúng tôi chia sẻ những ước mơ trong tương lai, những khó khăn mà mình đã vượt qua trong quá khứ, động viên nhau đương đầu với thử thách trong những ngày sắp tới. Ấm áp! Chân tình! Nơi đây đã không còn đơn giản là một môi trường làm việc thú vị, mà còn là mái nhà chung của những trái tim đầy hoài bão.

AGUER dành thời gian lao động bên nhau

Thứ 6, ngày 12/06/2020, sau khi hoàn thành nhiệm vụ riêng của mỗi người, chúng tôi dành thời gian cuối ngày lao động bên nhau, cùng dọn dẹp lại văn phòng, quét dọn bụi bẩn, chăm đám cây xanh đang vươn chồi nảy lộc. Chúng tôi hiểu thêm giá trị của từng giọt mồ hôi, công việc nào cũng phải vận tâm sức thực hiện thì mới có kết quả tốt đẹp, và công việc nào cũng mang lại giá trị đáng quý, đáng trân trọng. Sau buổi lao động, mọi người lại có buổi tối bên nhau thật đầm ấm, những dự định trong tương lai lại tiếp tục được nâng niu, nuôi dưỡng.

Thứ 7, sau một tuần sống và làm việc hết mình, cả công ty đã có buổi họp tổng kết, đánh giá các hoạt động trong tuần qua, từ đó tìm cách khắc phục những thiếu sót mắc phải và phát huy những điểm mạnh đạt được. Một kế hoạch tác chiến đầy thử thách tiếp tục vạch ra cho tuần sắp đến. Một tuần, không quá dài, nhưng mỗi người đều có sự thay đổi, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, tự tin hơn trên con đường chinh phục giấc mơ.

Sau một tuần thực hiện Kế Hoạch Hành Động, mỗi AGUER đều rút ra được bài học riêng cho mình, có thêm nguồn năng lượng tích cực để lấy sức mạnh chiến đấu. Chúng tôi nhận ra, đừng chần chừ bạn ạ, nếu đã khát vọng thì hãy hành động, nghĩ lớn nhưng bắt đầu từ những công việc nhỏ, do dự là kẻ thù của thành công đấy.

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa…

Sự linh hoạt của những AGUER đã khiến cho guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới…