TIN TỨC SỰ KIỆN

Hoạt Động Văn Hóa

AGUGROUP CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến ngày càng phức tạp với những hiểm hoạ khó lường, để phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan không kiểm soát, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho nhân sự, khách hàng, đối tác…AguGroup đã khẩn trương triển khai các chương trình phòng ngừa dịch bệnh và thực hiện phòng chống dịch một cách nghiêm chỉnh, chặt chẽ.

100% Nhân sự AGUGROUP mang khẩu trang trong giờ làm việc

Tại văn phòng công ty, 100% nhân viên được cấp phát khẩu trang và yêu cầu sử dụng khẩu trang trong giờ làm việc; trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại các khu vực thường xuyên ra vào như phòng làm việc, phòng vệ sinh, nhà bếp…; định kỳ hàng tuần phun khử trùng văn phòng làm việc; lau chùi, khử trùng thường xuyên các vật dụng và bề mặt khu vực nhiều người chạm vào để tránh lây nhiễm bệnh chéo; không tập trung đông người…
Chương trình phòng chống dịch đã được toàn thể nhân viên chấp hành nghiêm túc, mọi người đều ý thức tối đa trong việc giữ gìn vệ sinh; chú trọng ăn uống tăng cường sức đề kháng để đẩy lùi virus. Đặc biệt, AguGroup đã nhanh nhạy nhận định tình hình, sớm dự đoán kịch bản và xây dựng biện pháp ứng phó, cụ thể chia lịch cho nhân viên làm việc tại nhà; bố trí phòng ốc và chuẩn bị tiện nghi, thực phẩm để một số nhân viên ở lại làm việc nhằm không phải di chuyển; đảm bảo đầy đủ 100% chính sách phúc lợi và lương cho toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

AguGroup luôn đặt mục tiêu an toàn của đối tác, khách hàng lên hàng đầu. Bất cứ khách hàng nào có mặt tại văn phòng AguGroup đều được cấp phát khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và được nhân viên tận tình hướng dẫn các bước rửa tay sát khuẩn để đảm bảo nguồn bệnh không lây lan. 

Khách hàng đến văn phòng AGUGROUP đều được cấp phát khẩu trang và hướng dẫn sử dụng dung dịch sát khuẩn

Trước đó, trong đợt cách ly đầu tiên chống dịch , AguGroup cũng đã tích cực tiên phong trong cuộc chiến chống “giặc” Covid – 19 khi đóng góp hàng ngàn khẩu trang y tế cao cấp cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa huyện Đại Lộc – tỉnh Quảng Nam, góp phần chia sẻ nỗi lo chung của xã hội trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch.

Với nền tảng văn hoá giá trị, luôn hướng đến sứ mệnh phụng sự cộng đồng, cán bộ nhân viên AguGroup luôn đồng sức đồng lòng, không chỉ ý thức tự bảo vệ chính mình mà còn chung tay cùng xã hội để đẩy lùi “giặc” covid – 19. AguGroup tin rằng có được sự chung sức của người người, nhà nhà, chúng ta sẽ lại một lần nữa chiến thắng.

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa…

Sự linh hoạt của những AGUER đã khiến cho guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới…