SỨ MỆNH CỦA AGUGROUP

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Xuất hiện giữa thế giới, AguGroup là một mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong hệ sinh thái huyền diệu này, do đó AguGroup vẫn luôn trăn trở về giấc mơ phụng sự nhân loại, hướng đến nền tảng xuất hiện và tồn tại của mình, hướng đến sứ mệnh vũ trũ đã trao cho những con người đầy nhiệt huyết và khát vọng nơi đây – sứ mệnh “kiến tạo giá trị cho cuộc sống thăng hoa”.

KIẾN TẠO

Kiến tạo – là sự bắt đầu xây dựng nền móng, AguGroup mong muốn hướng đến việc xây dựng một nền tảng tốt cho công ty, cho con người, và mở rộng ra toàn xã hội. Cụ thể, một doanh nghiệp kiến tạo phải chủ động xây dựng một chiến lược phát triển bền vững, một nền văn hoá giá trị và nhân văn để có thể chủ động phát triển tài chính rồi vươn tầm ảnh hưởng đến toàn quốc và toàn thế giới. Một doanh nghiệp kiến tạo phải đưa con người làm mối quan tâm hàng đầu, mà đầu tiên chính là nhân sự của mình. AguGroup luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và luôn tạo điều kiện cho những

 AGUER phát triển và khai phá mọi giới hạn từ tư duy, kiến thức, kỹ năng, đồng thời luôn tạo cho nhân sự các cơ hội cọ xát, trải nghiệm và chinh phục các nấc thu nhập không giới hạn. Doanh nghiệp kiến tạo phải luôn đặt ra mục tiêu kiến thiết một hệ sinh thái làm kinh tế, AguGroup càng đặc biệt hơn khi hướng đến xây dựng hệ sinh thái làm kinh tế tử tế. Và để thực sự kiến tạo nên nền móng vững chãi cho nền kinh tế thì khát vọng phải đi đôi với nỗ lực thực hiện, những con người trong AguGroup với tinh thần thượng tôn kỷ luật, luôn luôn nỗ lực làm việc tận lực, vượt qua kết quả kì vọng ban đầu.

GIÁ TRỊ

Giá trị – thuật ngữ gắn liền với vô số khái niệm, bao gồm cả vật chất và tinh thần, định tính và định lượng. AguGroup luôn phấn đấu để mang lại những giá trị lớn lao trên nhiều khía cạnh. Về giá trị kinh tế, AguGroup  xây dựng hệ sinh thái làm kinh tế tử tế nhằm đáp ứng gần như hoàn chỉnh và chất lượng mọi nhu cầu của con người từ nhà ở, tiêu dùng, du lịch, ăn uống, giáo dục và xa hơn sẽ là công nghệ. AguGroup vạch kế hoạch tài trợ dài hạn cho các câu lạc bộ, đội, nhóm khởi nghiệp, không chỉ là tài trợ vật chất mà còn chia sẻ truyền cảm hứng để mỗi bạn trẻ bùng cháy khát vọng, truyền kiến thức và công thức thành công để các bạn có được sức mạnh dấn thân. AguGroup định hướng sẽ tổ chức các chương trình thúc đẩy giáo dục như xây dựng trường học, thư viện ở vùng sâu vùng xa, hỗ trợ các sinh viên trẻ có điều kiện học tập thực tế tại AguGroup… nhằm gieo mầm hạt giống tương lai. Về giá trị tinh thần, AguGroup sẽ xây dựng môi trường cân bằng giữa cuộc sống và công việc, để con người có thể tìm thấy niềm vui trong công việc, làm việc vì đam mê, vì thích thú chứ không mang áp lực trên vai. Rộng hơn, AguGroup sẽ mở rộng sức ảnh hưởng của nền văn hoá giá trị, truyền cảm hứng về cuộc sống “cho đi là nhận lại nhiều hơn” thay vì cứ chăm chăm vào kim tiền mà đánh mất tình thương giữa cuộc đời. Tất cả những điều này sẽ được AguGroup thực hiện với tâm niệm chia sẻ nỗi đau của xã hội, của nhân loại.

CUỘC SỐNG

AguGroup luôn tâm niệm một điều rằng tình người thì không có ranh giới, và đất mẹ chỉ là một mà thôi, nơi này mang nỗi đau thì phía đâu đó cũng quằn quại. AguGroup luôn mở rộng sự cống hiến của mình. Với nhân viên, AguGroup tạo điều kiện đào tạo, rèn luyện, giúp đỡ để nâng cao năng lực, phát triển cả thể chất, trí tuệ, tinh thần. Với khách hàng, AguGroup xây dựng mối quan hệ bằng sự chân thành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, có giá trị vượt thời gian. Với cộng đồng, AguGroup cho đi bằng cách lắng nghe, cảm nhận những ước mong, nỗi đau của xã hội để có thể tìm ra giải pháp khắc phục. Cho đi bằng hành động, giúp đỡ , hỗ trợ nhau hết mình và cùng chung tay hoạt động thiện nguyện. Cho đi không chỉ là vật chất, mà còn là kiến thức, kỹ năng, công thức thành công đến mọi tầng lớp. Và chúng tôi cho đi nguồn năng lượng tích cực, đó là một lời cảm ơn, một lời động viên, ngợi khen để tiếp thêm sức mạnh và rộng hơn chúng tôi chia sẻ tinh thần tử tế, hướng đến một hệ sinh thái làm kinh tế tử tế. Với môi trường, AguGroup tôn trọng quy luật tự nhiên của tạo hoá, hướng đến sự phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên, bên cạnh đó các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

THĂNG HOA

Thăng hoa là trạng thái vượt trên cả vật chất, thăng hoa tạo cảm giác vỡ òa trong cảm xúc, cảm giác hạnh phúc. Sau tất cả những gì AguGroup miệt mài chiến đấu, đều hướng con người đến trạng thái hạnh phúc nhất, an vui nhất, làm chủ cuộc sống của mình.

AguGroup đặt cho mình trách nhiệm kết nối những con người có đam mê, khát vọng, làm việc và bứt phá giới hạn bản thân mình để cùng kiến tạo nền tảng vững chắc về kinh thế, về con người, từ đó mang lại những giá trị thịnh vượng, nhằm chia sẻ và xoa dịu nỗi đau toàn nhân loại, mong muốn hướng con người đến cuộc sống bền vững và thăng hoa.

Hành trình thực hiện sứ mệnh sẽ có nhiều chông gai, nhiều thử thách, nhưng với tinh thần chiến binh bất diệt, dám đương đầu, dám thất bại, dám thành công của những AGUER đang cháy lửa khát vọng, thì không có điểm đích nào không thể vượt qua. Chỉ là AguGroup không bao giờ vùi say trong chiến thắng, không có trận chiến nào là cuối cùng, cũng chẳng có đích đến cuối cùng, chỉ có những giá trị tốt đẹp sẽ luôn được tạo ra và phát triển thêm mãi vì một hành trình phụng sự nhân loại.

 

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

SỨ MỆNH CỦA AGUGROUP

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ
CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Xuất hiện giữa thế giới, AguGroup là một mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong hệ sinh thái huyền diệu này, do đó AguGroup vẫn luôn trăn trở về giấc mơ phụng sự nhân loại, hướng đến nền tảng xuất hiện và tồn tại của mình, hướng đến sứ mệnh vũ trũ đã trao cho những con người đầy nhiệt huyết và khát vọng nơi đây – sứ mệnh “kiến tạo giá trị cho cuộc sống thăng hoa”.

KIẾN TẠO

KIẾN TẠO – là sự bắt đầu xây dựng nền móng, AguGroup mong muốn hướng đến việc xây dựng một nền tảng tốt cho công ty, cho con người, và mở rộng ra toàn xã hội. Cụ thể, một doanh nghiệp kiến tạo phải chủ động xây dựng một chiến lược phát triển bền vững, một nền văn hoá giá trị và nhân văn để có thể chủ động phát triển tài chính rồi vươn tầm ảnh hưởng đến toàn quốc và toàn thế giới. Một doanh nghiệp kiến tạo phải đưa con người làm mối quan tâm hàng đầu, mà đầu tiên chính là nhân sự của mình. AguGroup luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và luôn tạo điều kiện cho những AGUER phát triển và khai phá mọi giới hạn từ tư duy, kiến thức, kỹ năng, đồng thời luôn tạo cho nhân sự các cơ hội cọ xát, trải nghiệm và chinh phục các nấc thu nhập không giới hạn. Doanh nghiệp kiến tạo phải luôn đặt ra mục tiêu kiến thiết một hệ sinh thái làm kinh tế, AguGroup càng đặc biệt hơn khi hướng đến xây dựng hệ sinh thái làm kinh tế tử tế. Và để thực sự kiến tạo nên nền móng vững chãi cho nền kinh tế thì khát vọng phải đi đôi với nỗ lực thực hiện, những con người trong AguGroup với tinh thần thượng tôn kỷ luật, luôn luôn nỗ lực làm việc tận lực, vượt qua kết quả kì vọng ban đầu.

GIÁ TRỊ

GIÁ TRỊ – thuật ngữ gắn liền với vô số khái niệm, bao gồm cả vật chất và tinh thần, định tính và định lượng. AguGroup luôn phấn đấu để mang lại những giá trị lớn lao trên nhiều khía cạnh. Về giá trị kinh tế, AguGroup xây dựng hệ sinh thái làm kinh tế tử tế nhằm đáp ứng gần như hoàn chỉnh và chất lượng mọi nhu cầu của con người từ nhà ở, tiêu dùng, du lịch, ăn uống, giáo dục và xa hơn sẽ là công nghệ. AguGroup vạch kế hoạch tài trợ dài hạn cho các câu lạc bộ, đội, nhóm khởi nghiệp, không chỉ là tài trợ vật chất mà còn chia sẻ truyền cảm hứng để mỗi bạn trẻ bùng cháy khát vọng, truyền kiến thức và công thức thành công để các bạn có được sức mạnh dấn thân. AguGroup định hướng sẽ tổ chức các chương trình thúc đẩy giáo dục như xây dựng trường học, thư viện ở vùng sâu vùng xa, hỗ trợ các sinh viên trẻ có điều kiện học tập thực tế tại AguGroup… nhằm gieo mầm hạt giống tương lai. Về giá trị tinh thần, AguGroup sẽ xây dựng môi trường cân bằng giữa cuộc sống và công việc, để con người có thể tìm thấy niềm vui trong công việc, làm việc vì đam mê, vì thích thú chứ không mang áp lực trên vai. Rộng hơn, AguGroup sẽ mở rộng sức ảnh hưởng của nền văn hoá giá trị, truyền cảm hứng về cuộc sống “cho đi là nhận lại nhiều hơn” thay vì cứ chăm chăm vào kim tiền mà đánh mất tình thương giữa cuộc đời. Tất cả những điều này sẽ được AguGroup thực hiện với tâm niệm chia sẻ nỗi đau của xã hội, của nhân loại.

CUỘC SỐNG

AguGroup luôn tâm niệm một điều rằng tình người thì không có ranh giới, và đất mẹ chỉ là một mà thôi, nơi này mang nỗi đau thì phía đâu đó cũng quằn quại. AguGroup luôn mở rộng sự cống hiến của mình. Với nhân viên, AguGroup tạo điều kiện đào tạo, rèn luyện, giúp đỡ để nâng cao năng lực, phát triển cả thể chất, trí tuệ, tinh thần. Với khách hàng, AguGroup xây dựng mối quan hệ bằng sự chân thành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, có giá trị vượt thời gian. Với cộng đồng, AguGroup cho đi bằng cách lắng nghe, cảm nhận những ước mong, nỗi đau của xã hội để có thể tìm ra giải pháp khắc phục. Cho đi bằng hành động, giúp đỡ , hỗ trợ nhau hết mình và cùng chung tay hoạt động thiện nguyện. Cho đi không chỉ là vật chất, mà còn là kiến thức, kỹ năng, công thức thành công đến mọi tầng lớp. Và chúng tôi cho đi nguồn năng lượng tích cực, đó là một lời cảm ơn, một lời động viên, ngợi khen để tiếp thêm sức mạnh và rộng hơn chúng tôi chia sẻ tinh thần tử tế, hướng đến một hệ sinh thái làm kinh tế tử tế. Với môi trường, AguGroup tôn trọng quy luật tự nhiên của tạo hoá, hướng đến sự phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên, bên cạnh đó các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

THĂNG HOA

THĂNG HOA là trạng thái vượt trên cả vật chất, thăng hoa tạo cảm giác vỡ òa trong cảm xúc, cảm giác hạnh phúc. Sau tất cả những gì AguGroup miệt mài chiến đấu, đều hướng con người đến trạng thái hạnh phúc nhất, an vui nhất, làm chủ cuộc sống của mình.

AguGroup đặt cho mình trách nhiệm kết nối những con người có đam mê, khát vọng, làm việc và bứt phá giới hạn bản thân mình để cùng kiến tạo nền tảng vững chắc về kinh thế, về con người, từ đó mang lại những giá trị thịnh vượng, nhằm chia sẻ và xoa dịu nỗi đau toàn nhân loại, mong muốn hướng con người đến cuộc sống bền vững và thăng hoa.

Hành trình thực hiện sứ mệnh sẽ có nhiều chông gai, nhiều thử thách, nhưng với tinh thần chiến binh bất diệt, dám đương đầu, dám thất bại, dám thành công của những AGUER đang cháy lửa khát vọng, thì không có điểm đích nào không thể vượt qua. Chỉ là AguGroup không bao giờ vùi say trong chiến thắng, không có trận chiến nào là cuối cùng, cũng chẳng có đích đến cuối cùng, chỉ có những giá trị tốt đẹp sẽ luôn được tạo ra và phát triển thêm mãi vì một hành trình phụng sự nhân loại.

VĂN PHÒNG HÀNH CHÍNH

147/24 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10 , quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

trụ sở giao dịch

44/8 Đường số 2, Khu phố 17, phường Bình Hưng Hòa A , quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
hoặc LIÊN HỆ trực tiếP

Yes and more” là slogan của AguGroup đã nói lên khát vọng tiên phong, dẫn đầu trên hành trình làm kinh tế và phụng sự cộng đồng. “Yes and more” cũng là tinh thần sẵn sàng và chiến đấu hơn mức có thể để đạt được mục tiêu của những con người đầy lửa…

Sự linh hoạt của những AGUER đã khiến cho guồng quay của AguGroup luôn hoạt động một cách hài hòa, trôi chảy, tài năng của họ cũng được vận dụng tối đa, chính họ sẽ cùng AguGroup thực hiện câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam và toàn thế giới…